meemo girls

meemoCung hoàng đạo và những điều lí thú

Monthly Horoscopetử vi hàng tháng

BẢO BÌNHNGÀY SINH TỪ 20/1 – 18/2

Tử vi tháng 12 năm 2022

Trong tháng 12 này, một luồng gió mới sẽ đến với những Bảo Bình đang tham gia vào các hoạt động trí tuệ như học tập, nghiên cứu, v.v.. Bảo Bình cũng sẽ có nhiều cuộc trò chuyện với những người xung quanh, đặc biệt là với anh chị em hoặc người bạn thời thơ ấu, hàng xóm. Ngoài ra, tháng 12 của Bảo Bình cũng có xu hướng “hướng ngoại” nhiều hơn. Bảo Bình sẽ có nhiều cuộc “hành trình” như du lịch, công tác, du học ngắn hạn, v.v.

Có thể nói, tháng 12 sẽ là cơ hội để Bảo Bình tiếp nhận những điều mới mẻ từ việc học tập và các hoạt động xung quanh, chắc chắn bạn sẽ thấy thế giới tưởng chừng đã quá thân quen với mình lại trở nên mới mẻ, phóng khoáng và thú vị hơn bao giờ hết.

SONG NGƯNGÀY SINH TỪ 19/2 – 20/3

Tử vi tháng 12 năm 2022

Tháng 12 của Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn, bạn sẽ có nhiều thời gian ra ngoài hơn và nhiều hoạt động để tham gia hơn. Thời điểm cuối năm sẽ là lúc Song Ngư sẽ có nhiều cuộc nói chuyện, thương thảo về các dự định lớn trong năm tới.

Sẽ có nhiều người mang đến cho Song Ngư những kế hoạch vô cùng táo bạo và mạo hiểm, hãy đón nhận chúng một cách tích cực và bạn sẽ dần tìm ra được lối đi riêng để hiện thực hóa các kế hoạch trên. Kinh nghiệm, tiềm năng và tầm nhìn xa trông rộng của Song Ngư sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người xung quanh và ngược lại, chính bản thân bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, kỳ vọng và năng lượng tích cực từ những người xung quanh đấy.

BẠCH DƯƠNGNGÀY SINH TỪ 21/3 – 19/4

Tử vi tháng 12 năm 2022

“Lập trường” chính là từ khóa cho giai đoạn này của Bạch Dương.
Tháng 12 là thời điểm mà một số Bạch Dương sẽ đưa ra các quyết định quan trọng cho cuộc đời mình, cũng sẽ có những người có được những cuộc gặp gỡ định mệnh.

Thậm chí sẽ có những Bạch Dương còn thay đổi cả lập trường, thế giới quan, cách nhìn nhận cuộc sống hay cách nhìn nhận chính bản thân mình. Tháng 12 sẽ là thời điểm để thay đổi hình ảnh cũng như bản sắc cá nhân của Bạch Dương, cứ như là một quá trình lột xác vậy.

KIM NGƯUNGÀY SINH TỪ 20/4 – 20/5

Tử vi tháng 12 năm 2022

Trong tháng 12, Kim Ngưu có thể sẽ đảm nhận một việc nào đó đã từng được giao cho người khác, hoặc ngược lại, có thể bạn sẽ giao phó những gì bạn đang nắm giữ cho một người khác. Kim Ngưu có thể sẽ thổ lộ với ai đó rằng bạn đã hối hận trong suốt một thời gian dài, hoặc nói ra lời xin lỗi từ tận đáy lòng. Hoặc ngược lại, có thể đối phương sẽ xin lỗi hoặc bù đắp cho bạn những thiếu sót trong suốt thời gian qua.

Trong năm tới, bạn sẽ có thể tự tay mình tháo gỡ những gút mắc, giải phóng những nghi ngờ, cảm xúc tiêu cực và lối suy nghĩ đang trói buộc bản thân mình đấy.

SONG TỬNGÀY SINH TỪ 21/5 – 21/6

Tử vi tháng 12 năm 2022

Từ ngày 20 trở đi sẽ là quãng thời gian đầy hy vọng của Song Tử. Từ quãng thời gian này đến tháng 5 năm sau, cuộc sống của Song Tử sẽ tràn ngập những điều tốt đẹp trong các mối quan hệ giữa người với người và bạn cũng sẽ tiến gần hơn đến với ước mơ của bản thân.

Đặc biệt, trong năm mới Song Tử sẽ phát huy tiềm năng ở một lĩnh vực mới, cùng với đó là những người bạn đồng hành hoàn toàn mới. Nói cách khác, giống như một tuyển thủ thay đổi đội tuyển thi đấu vậy. Chính sự thay đổi này sẽ mang đến cho Song Tử rất nhiều niềm vui và góc nhìn mới với công việc và cuộc sống, cũng như giúp Song Tử bộc lộ rất nhiều tiềm năng vốn có của bản thân.

CỰ GIẢINGÀY SINH TỪ 22/6 – 22/7

Tử vi tháng 12 năm 2022

Những nỗ lực từ trước đến nay của Cự Giải sẽ dần dần được hồi đáp trong tháng 12 này. Thậm chí có thể bạn sẽ nhận được liên lạc cho một việc mà bạn đã chờ đợi từ rất lâu.

Các cuộc trao đổi bắt đầu từ đây sẽ dần dần diễn ra cho đến khoảng tháng 2. Cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân, bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ mới, mọi thứ sẽ diễn biến rất chậm rãi và từ tốn. Từ đầu năm sau mọi thứ sẽ dần trở nên suôn sẻ hơn nên hãy nhớ rằng nếu giữa chừng có một chút trục trặc bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy thư giãn, không phải hoảng sợ đâu nhé.

SƯ TỬNGÀY SINH TỪ 23/7 – 22/8

Tử vi tháng 12 năm 2022

Từ 20/12 sẽ có một sự “khởi đầu lại” cho bạn trong quá trình tìm kiếm và học hỏi. Cuộc hành trình mà bạn đã khởi hành từ tháng 5 năm nay sẽ lại đến vào khoảng tháng 5 năm sau, đây là cuộc hành trình mà dường như cơ hội chỉ đến 1 lần trong vài chục năm. Rất có thể năm sau bạn sẽ có rất nhiều kế hoạch để đi du lịch đấy.

Sư Tử thậm chí còn có thể nhận được lời “mời gọi” từ phương xa, hoặc một ai đó từ một nơi xa xôi sẽ đến thăm bạn. Thời điểm cuối năm, mọi người thường sẽ nghĩ về những dự định ấp ủ bấy lâu, nhưng với Sư Tử, mọi thứ sẽ không còn là dự định nữa mà những thành quả trong học tập hay kế hoạch cho chuyến du lịch sẽ dần trở thành hiện thực, hãy cùng đón chờ nhé!

Xử NữNgày sinh từ 23/8 – 22/9

Tử vi tháng 12 năm 2022

Từ giờ cho đến tháng 5 năm 2023 sẽ là thời kỳ mà Xử Nữ sẽ “nhận” được khá nhiều thứ, chẳng hạn như quà tặng, hay được truyền lại một thứ gì đó rất quan trọng, được tiếp quản một công việc mới, v.v.

Ngoài ra, sẽ có một người nào đó mang đến một cơ hội lớn cho Xử Nữ đấy. Nếu nhận được lời đề nghị, nhớ hãy hiểu rõ nội dung, xem xét kỹ lưỡng và hãy suy nghĩ tích cực lên nhé. Sẽ có lúc Xử Nữ gặp phải những lời đề nghị hơi khó nhằn một chút, đừng vội từ chối ngay mà hãy hỏi rõ ngọn ngành, biết đâu bạn sẽ tìm thấy cơ hội đến với mình đấy.

Thiên BìnhNgày sinh từ 23/9 – 23/10

Tử vi tháng 12 năm 2022

Từ giờ đến khoảng giữa tháng 2, có thể Thiên Bình sẽ có dịp về thăm quê nhà sau một quãng thời gian dài tách biệt. Gặp lại gia đình, bạn bè sau một thời gian dài xa cách sẽ mang đến cho bạn một luồng sáng mới trong cuộc sống.

Chính vào thời điểm mối quan hệ giữa người với người được gắn kết, bạn sẽ gặp được “đối tác” tuyệt vời trong cả công việc và cuộc sống. Trong cuộc gặp gỡ này, bạn sẽ có “duyên” gặp được người cùng mình trải qua các chuyến đi, cùng học hỏi các điều mới mẻ, cùng khám phá chân trời mới, cùng dẫn bước nhau đến thế giới rộng mở. Trải qua quãng thời gian với một người có background hoàn toàn khác biệt với bản thân, đây có thể chính là thời gian mà bạn có thể dấn thân vào những điều cực kỳ mới mẻ đấy.

Thiên YếtNgày sinh từ 24/10 – 22/11

Tử vi tháng 12 năm 2022

Những cuộc nói chuyện trong thời gian này có xu hướng nhắc đến những chuyện trước đây hay kỷ niệm của những năm về trước, khi đó, Bọ Cạp có thể sẽ nhận ra khá nhiều điều trong quá khứ. Nội dung cuộc đối thoại trên có thể sẽ tiếp tục đến khoảng giữa tháng 2 năm sau. Đặc biệt là những vấn đề cần phải thảo luận, trao đổi có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn trong giai đoạn này.

Bạn cũng đừng vội đưa ra kết luận, điều quan trọng là tại ra một bầu không khí dễ dàng trao đổi cho cả hai bên. Cũng sẽ có nhiều người bắt đầu quá trình học một điều gì đó mới mẻ, nếu bạn tập trung cố gắng, đến khoảng giữa tháng 2 bạn sẽ thấy thành quả rõ rệt đấy!

Nhân MãNgày sinh từ 23/11 – 21/12

Tử vi tháng 12 năm 2022

Từ giữa tháng, vấn đề kinh tế sẽ có sự khởi sắc kể cả về mặt thu và chi với Nhân Mã. Tuy nhiên trong những lúc bạn cần gấp, có thể sẽ gặp chút trì trệ. Ví dụ như mặt hàng bạn muốn mua bị hết hàng ngay bạn vừa đặt khiến bạn phải chờ nhập hàng lại; hoặc đối tác sẽ thanh toán chậm một chút khiến cho tiến trình công việc hơi trì trệ. Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến sự chậm trễ có vẻ sẽ kết thúc vào khoảng tháng giữa tháng 1, do đó không có gì phải nóng vội cả nhé!

Những người đang làm công việc liên quan đến sáng tạo sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời giúp bạn phát huy được tài năng cũng như phát triển hơn rất nhiều đấy!

Ma KếtNgày sinh từ 22/11 – 19/1

Tử vi tháng 12 năm 2022

Vào giai đoạn này, Ma Kết có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi khi đã dốc sức với những “việc cần làm” trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều bạn nên làm lúc này là cố gắng thả lỏng một chút những suy nghĩ về trách nhiệm hay nghĩa vụ, để ưu tiên cho bản thân được làm những gì mình muốn và yêu thích. Trong giai đoạn này, Ma Kết cũng có thể thử mang đến sự cuốn hút cho bản thân bằng cách đổi mới phong cách thời trang. Có thể chính những thay đổi về vẻ bề ngoài sẽ mang đến sự mới mẻ trong tâm hồn đấy!

Quỹ đạo trong cuộc sống của Ma Kết cũng sẽ có sự biến động lớn như chuyển nhà, bắt đầu tính đến chuyện lập gia đình, v.v. Chắc hẳn sẽ có những Ma Kết tìm thấy bến đỗ bình yên cho trái tim của mình đấy.

2022 HOROSCOPETỬ VI NĂM NAY

Chủ đề liên quan

Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

WORKSHOP LÀM CHẬU CÂY THUỶ TINH

#YamahaGrande

#bikiplamdep

#LàmMẫu

#TiktokFashup

#Trangbui

#trangbui.buttag

#làmvườn

#thích

#Trangbui

#Artspace

#XYZcafe

#XYZcafeartspace

#sandocu

#sandocuY2K

#thoitrang

#thoitrang2k

#xuhuongthoitrang

#Y2K

#làmđẹp

#makeup

#mỹphẩm

#sonmôi

#thoithuong

#xuhướng

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#yamaha

#camp

#camping

#chuthuathoichien

#Jujutsunokaisen

#limited

#phienbandacbiet

#Sanmanga

#xephang

#banhmiOmoi

#dramabanhmi

#xephang

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#miniskirt

#tennisore

#vaychuA

#vayom

#vayxeply

#BatchatJ

#Depdocdinh

#YamahaJanus

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#iUJanus

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#JanusJoy

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#BatchatJ

#Depdocdinh

#Janus

#Yamaha

#dieukhacchanmay

#hairstroke

#maycongthailan

#Microblading

#Phibrows

#phuntanbot

#phunxamthammy

pagetop